ดาวน์โหลด Learn The Heart APK ฟรี

Download Learn The Heart APK

เกี่ยวกับ Learn The Heart APK

Learn The Heart APK เป็นเครื่องจำลองการออกเดทบนมือถือที่เน้นเนื้อหาของผู้เล่นเกม ในเรื่องนี้ผู้เล่นได้เห็นตัวละครหลักที่เดินทางกลับไปยังบ้านเกิดของเขาหลังจากวันหยุดยาว ที่นั่นคุณจะรักเพื่อน ๆ ทุกคนจากทุกสาขาอาชีพเหมือนลูก บทสนทนาและแอนิเมชันแต่ละรายการนั้นแตกต่างและไม่ซ้ำกัน ดังนั้นเล่นอย่างระมัดระวัง 

นอกจากนี้ Learn The Heart APK เวอร์ชันล่าสุดไม่เพียงแต่เปิดเนื้อหาพิเศษเท่านั้น แต่ยังรวมถึงฟีเจอร์ มินิเกม และความท้าทายมากมายที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินได้นานหลายชั่วโมง 

หลังจากเสร็จสิ้นการดาวน์โหลด APK เวอร์ชันดาวน์โหลด Learn the Heart ล่าสุด ผู้เล่นจะเผชิญกับมินิเกมและความท้าทายมากมาย ดังนั้นอย่าเพิ่งเลือกเรื่องราวที่ถูกต้องและพบกับผู้หญิงเพื่อทำให้ตัวละครหลักตกหลุมรัก มิตรภาพพัฒนาอย่างรวดเร็ว 

Download Learn The Heart APK

คุณสมบัติของ Learn The Heart Mobile

เดทกับคู่ของคุณ 

เล่นเกมเล็กน้อย 

ให้ของขวัญกับคู่ของคุณ 

6 สถานี 

ผลิตจำนวน 59 เล่ม 

โหมด H ประกอบด้วย: ความเร็ว, สูงสุด, X-Ray, การตั้งค่ากล้อง, ความโปร่งใสของสไลด์, ระดับความใกล้ชิด,… 

Download Learn The Heart APK

วิธีดาวน์โหลด Learn The Heart APK สำหรับ Android

  1. หากต้องการเริ่มการดาวน์โหลด คุณสามารถดาวน์โหลดเกม Learn The Heart โดยคลิกที่ปุ่มด้านบน 
  2. เปิดเมนู การตั้งค่า และความปลอดภัย และค้นหาแหล่งที่มาที่ไม่รู้จัก เพื่อให้โทรศัพท์ของคุณสามารถติดตั้งแอปพลิเคชันจากแหล่งอื่นๆ ได้ 
  3. หลังจากติดตั้งสำเร็จ ไอคอนของเกมจะปรากฏขึ้น เข้าสู่เกมโดยแตะที่ไอคอน 
Download Learn The Heart APK

» ขอต้อนรับสู่โลกแห่งเกมแห่งการเผชิญหน้ากับความปรารถนาอันเร้นลับของคุณ ดาวน์โหลด Learn the Heart APK ฟรีจากบทความนี้และเล่นเกมที่น่าสนใจนี้ 

พยายามที่จะเป็นคนดีและได้รับสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ และมันจะไม่ใช่แค่หุ่นยนต์เท่านั้น แต่ยังมีตัวละครที่คุ้นเคยอีกมากมายที่คุณจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน คุณจะเป็นเพื่อนบ้านและหุ้นส่วนที่ดีหรือไม่? ลองเลย 

Learn The Heart